Wednesday, 26/02/2020 - 19:52|

Trường Mầm Non Trung Lương

Trường Mầm non Trung Lương nằm ở phía nam huyện Định Hoá cách trung tâm huyện 8 km, hàng năm thu hút 100% số trẻ em trong độ tuổi đến trường. Trường đã được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt tiêu chuẩn giáo dục cấp độ 3. Có 01 trung tâm đặt tại xóm Bình Định 2, 01 khu lẻ ở Hồng Lương và 01 khu lẻ ở Vũ Lương. Tổng số trẻ trong năm học 2016 - 2017 là 283 cháu. Chất lượng giáo dục của trường mầm non Trung Lương trong những năm gần đây có sự chuyển biến rõ rệt, hiệu quả đào tạo hàng năm đều được nâng lên. Tỉ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%, 94% trẻ đi học chuyên cần, 96% trẻ đạt yêu cầu và tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm xuống dưới 8%.

Ban Giám hiệu nhà trường

1. Cô: Phạm Thị Nhiễu                            Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Cô: Đặng Thị Chuyên                          Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng

3. Cô: Đặng Thị Chúc                              Phó hiệu trưởng