Thursday, 28/05/2020 - 07:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MẦM NON TRUNG LƯƠNG

Gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác

Thực hiện Quyết định số 858/QĐ-UBND ngày 11/3/2020 của UBND huyện Định Hóa Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường MN Đồng Thịnh đối với đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm, chiều ngày 15/5/2020 vừa qua, trường MN Trung Lương long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường chuyển đơn vị công tác đến trường MN Đồng Thịnh.

Đến dự với buổi gặp mặt chia tay có đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm – Nguyên PHT nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Vịnh  – Bí thư đảng ủy xã Trung Lương và các đ/c lãnh đạo địa phương, các đ/c đại diện trường Tiểu Học, THCS, các đ/c là cán bộ quản lý nhà trường, đại diện Hội CMHS, cùng đầy đủ các đ/c trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Năm 2019 Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường MN Trung Lương,  đ/c đã phát huy vai trò của người lãnh đạo, cùng các đ/c trong ban giám hiệu tham mưu các cấp để xây dựng về cơ sở vật chất cho trường, chia sẻ động viên chị em trong trường cùng vươn lên về chuyên môn.

Các đ/c trong BGH nhà trường đã gửi những món quà nhỏ cùng những lời chúc mừng tới đ/c Thắm.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt chia tay, các đ/c đại diện chi bộ, công đoàn và các tổ chuyên môn đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp đó. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Nguyễn Văn Vịnh – Bí thư ĐU xã cũng đã ghi nhận những nỗ lực và công lao của đ/c Thắm dành cho trường MN Trung Lương và địa phương

Đại diện cho trường Tiểu Học và THCS Trung Lương đ/c Phạm Thanh Hướng đã phát biểu tặng hoa cho đ/c Thắm.

Các đ/c trong BCH Công đoàn trường cũng gửi những món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới đ/c Thắm!

Đã có những giọt nước mắt của sự bùi ngùi, lưu luyến xen lẫn với nụ cười chúc mừng cho đ/c Thắm, tuy không công tác tại trường nữa nhưng tình cảm đồng chí, đồng nghiệp, tình chị em sẽ còn nguyên vẹn. Chúc đồng chí nhận nhiệm vụ mới trên cương vị mới, ở môi trường làm việc mới sẽ luôn phát huy vai trò, nhiệt huyết của mình, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 122
Tháng 05 : 3.602
Năm 2020 : 12.426