Thursday, 28/05/2020 - 08:52|

​​Công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại tại trường mầm non Trung Lương

Thực hiện theo công văn số 600/UBND-VP ngày 23/4/2020 của UBND huyện Định Hóa về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19;

Công văn số 178/PGDĐT ngày 23/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong các đơn vị trường học;

Công văn số 181/PGDĐT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc cho trẻ em, học sinh trên địa bàn huyện Định Hóa đi học trở lại.

Trường mầm non Trung Lương tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại tại nhà trường

Đ/c Đặng Thị Chuyên-BTCB-Hiệu trưởng nhà trường triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường một số văn bản của cấp trên về việc hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại, xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học và đánh giá việc thực hiện trực, nghỉ chống dịch của nhà trường.

Nhìn chung toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội và trực nghỉ theo quy định.

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh đi học trở lại nhà trường, công đoàn trường tổ chức lao động dọn vệ sinh sân trường, bếp ăn và lớp học sau buổi họp.

Năm 2020 : 12.442