Saturday, 22/02/2020 - 17:15|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và kế hoạch số 136b/ KH-MNTL ngày 1 tháng 11 năm 2019 của trường Mầm non Trung Lương về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tháng 12 năm 2019 nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019-2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và kế hoạch số 136b/ KH-MNTL ngày 1 tháng 11 năm 2019 của trường Mầm non Trung Lương về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tháng 12 năm 2019 nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019-2020 với 19 đ/c tham dự, trong đó 01 giáo viên được miễn phần thi thực hành do đã tham dự và đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh tháng 10, 11 năm 2019 (cô giáo: Hoàng Thị Thư).

Mỗi giáo viên dự thi phải thi qua hai phần:

+ Phần một: Ngày 6/12/2019 thi sắp xếp góc thiên nhiên và trang trí môi trường ngoài lớp học đối với khu Trung Tâm, Hồng Lương, Vũ Lương.

+ Phần hai: Ngày 13/12/2019 mỗi giáo viên thi thực hành một hoạt động chơi - tập có chủ đích (đối với giáo viên dạy nhà trẻ), một hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo) do giáo viên tự chọn theo độ tuổi mà giáo viên đang trực tiếp giảng dạy;

Hội thi được nhà trường đặc biệt chú trọng quan tâm về hình thức, phương pháp và nội dung thi tạo điều kiện cho mỗi giáo viên được sáng tạo và thể hiện năng lực sở trường trong công tác giáo dục trẻ.

Để đánh giá kết quả của Hội thi, ngày 18/12/2019 nhà trường đã tổng kết Hội thi và trao giải động viên, khen thưởng kịp thời đối với các đồng chí giáo viên tham dự thi, trong đó nhà trường đã tặng 01 giải cho hoạt động chơi - tập có chủ đích lấy trẻ làm trung tâm do cô giáo Hoàng Thị Mến thực hiện.

Kết quả:

19/19 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi trong đó

6 đ/c đạt loại xuất sắc toàn diện;

13 đ/c đạt loại giáo viên giỏi.

Phát biểu tại buổi tổng kết đ/c Đặng Thị Chuyên - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi đã ghi nhận những kết quả đạt được của Hội thi và nhấn mạnh: Tổ chức Hội thi GVDG hằng năm tạo điều kiện cho giáo viên được bồi dưỡng và tự bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy; kỹ năng thiết kế môi trường giáo dục cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường đng thời đánh giá phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Từ đó phát hiện tuyên dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Kết quả của hội thi cũng chính là sự tuyên truyền hiệu quả của nhà trường đối với gia đình trẻ và cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Một số hình ảnh trong phần thi năng lực thiết kế môi trường giáo dục

Một số hình ảnh của phàn thi thực hành

Tổng kết Hội thi

Các đồng chí CBQL trong Ban giám khảo Hội thi