Saturday, 22/02/2020 - 17:31|

Họp triển khai kế hoạch trong thời gian trẻ nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút nCoV

Thực hiện công văn số 40/PGDĐT ngày 03 tháng 2 năm 2020 của Phòng GDĐT huyện Định Hóa về việc cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút nCoV. Chi ủy Chi bộ và BGH trường MN Trung Lương đã kịp thời báo cáo với lãnh đạo địa phương và chỉ đạo cho trẻ tạm thời nghỉ học từ 4/2 - hết ngày 8/2/2020.

Ngày 5/2/2020 đồng chí Đặng Thị Chuyên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì cuộc họp Hội đồng triển khai kế hoạch cụ thể nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút nCoV và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh đồng thời có kế hoạch cụ thể tới giáo viên các nhóm, lớp nghiêm túc thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian trẻ tạm nghỉ học.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Chuyên môn trường MN Trung Lương