Saturday, 05/12/2020 - 04:12|

Khám sức khỏe lần 1 cho trẻ năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, sáng ngày 3/11 vừa qua trường mầm non Trung Lương phối hợp với trạm y tế xã Trung Lương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ lần 1 năm học 2020 - 2021.

Qua một buổi sáng làm việc tích cực và hiệu quả, các y bác sĩ trạm y tế xã Trung Lương đã khám cho 275 học sinh của trường. Các cháu được kiểm tra tổng thể về mắt, răng miệng, da liễu, tim mạch, hô hấp... và được phân loại sức khỏe. Hầu hết trẻ có sức khỏe tốt, số ít trẻ mắc một số bệnh về răng miệng, kết quả của buổi thăm khám đã được các y bác sỹ ghi chép đầy đủ và lưu lại trong sổ sức khỏe của từng trẻ. Nhà trường sẽ thông báo đến cha mẹ trẻ để cùng phối hợp làm tốt nhiệm vụ chăm sóc trẻ, đảm bảo cho trẻ phát triển tốt.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Năm 2020 : 22.735