Saturday, 05/12/2020 - 03:58|

Thao giảng chuyên đề trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, ngày 30 tháng 10 vừa qua, trường MN Trung Lương đã tổ chức thành công thao giảng chuyên đề trường năm học 2020 - 2021

Các đồng chí giáo viên đã được dự 2 hoạt động khối mẫu giáo do cô giáo Nông Thị Huệ (Hoạt động LQCC "u, ư", lớp 5 - 6 tuổi) và cô giáo Nguyễn Thị Phương Chi (Hoạt động LQVH "Truyện: Vì sao thỏ cụt đuôi" lớp 3 - 4 tuổi) thực hiện.

Sau hoạt động thao giảng, ban giám hiệu, các đồng chí phụ trách chuyên môn và giáo viên đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận và rút kinh nghiệm về 2 hoạt động trên. Đây là hoạt động được chuyên môn nhà trường rất quan tâm và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch nhằm góp phần củng cố kiến thức, nâng cao tay nghề cho đội ngũ giáo viên trong trường, tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 22.735