Thursday, 28/05/2020 - 07:05|

Sáng ngày 04/05/2020 Trường mầm non Trung Lương đón đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa kiểm tra công tác đón trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ dich Covid-19.

Đoàn kiểm tra gồm: 1. Đ/c Thái Văn Cương Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa

2/ Đ/c Lê Thị Hồng CB phòng Giáo dục và Đào tạo

Đoàn đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn phòng dịch, giãn cách học sinh tại các nhóm lớp của nhà trường.

Qua thời gian kiểm tra Đ/c Trưởng phòng đánh giá nhà trường đạt 15/15 tiêu chí trong "Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong các đơn vị trường học"

Năm 2020 : 12.421